Thanh Lam trở thành nàng thơ của NTK Vũ Ngọc và Son

Diva xuất hiện ấn tượng trong bộ ảnh được thực hiện tại Nha Trang.

  • Thanh Lam lên tiếng về sự cố bị ghi nhầm tên thành 'Tham Lam'
  • Thanh Lam và Tùng Dương say sưa tập nhạc
thanh-lam-tro-thanh-nang-tho-cua-ntk-vu-ngoc-va-son

Hai nhà thiết kế Vũ Ngọc và Son từng hợp tác cùng nhiều người mẫu, người đẹp nổi tiếng của làng giải trí Việt để giới thiệu các bộ sưu tập mới của mình. Điều bất ngờ ở dự án này là sự góp mặt của ca sĩ Thanh Lam.

thanh-lam-tro-thanh-nang-tho-cua-ntk-vu-ngoc-va-son-1
thanh-lam-tro-thanh-nang-tho-cua-ntk-vu-ngoc-va-son-2

Thanh Lam là người bạn thân thiết của hai nhà thiết kế, vì thế chị đã nhận lời trở thành nàng thơ – người chuyển tải ý tưởng cho bộ sưu tập. Trong bộ ảnh được thực hiện tại hòn Chồng ( Nha Trang), diva xuất hiện đầy trẻ trung và đằm thắm so với tuổi 48 của chị. 'Người đàn bà hát' tận dụng vẻ đẹp biết nói qua ánh mắt, khoé miệng để thể hiện trọn vẹn tâm trạng khi yêu nồng nàn và quyến rũ qua từng bức ảnh.

thanh-lam-tro-thanh-nang-tho-cua-ntk-vu-ngoc-va-son-3
thanh-lam-tro-thanh-nang-tho-cua-ntk-vu-ngoc-va-son-4

Nắm bắt dòng chảy của xu hướng thời trang, đặc biệt là sự lên ngôi của trào lưu sử dụng hoạ tiết và sắc màu tươi sáng cho váy áo mùa hè. Hai nhà thiết kế Vũ Ngọc và Son đã mang đến bộ sưu tập resort 2017 mang chủ đề 'Feeling In Love' với hoạ tiết chủ đạo là cảm hứng từ áng mây.

thanh-lam-tro-thanh-nang-tho-cua-ntk-vu-ngoc-va-son-5

Phác hoạ lại vẻ đẹp của bầu trời, biển cả và thiên nhiên ở những ngày nắng trong veo. Hai nhà thiết sử dụng tông màu xanh trắng làm điểm nhấn chủ đạo để mang đến những mẫu váy bay bổng, lãng mạn, thanh lịch và đầy nữ tính dành cho các quý cô dạo chơi trong những ngày hè năm nay.

thanh-lam-tro-thanh-nang-tho-cua-ntk-vu-ngoc-va-son-6
thanh-lam-tro-thanh-nang-tho-cua-ntk-vu-ngoc-va-son-7

Bộ sưu tập 'Feeling In Love' sử dụng những chất liệu organza, silk, chitffon, tafta cao cấp để tạo nên những mẫu váy suông, váy maxi, váy trễ vai, váy freesize, váy áo xẻ tà… giải phóng cơ thể và giúp phái đẹp thật sự nhẹ nhàng trong không khí ngày nóng.

thanh-lam-tro-thanh-nang-tho-cua-ntk-vu-ngoc-va-son-8
thanh-lam-tro-thanh-nang-tho-cua-ntk-vu-ngoc-va-son-9

Đi đôi với hoạ tiết những áng mây đầy chất thơ, hai nhà thiết kế còn áp dụng các kỹ thuật dập ly, xếp bèo nhún tạo khối nhẹ nhàng. Bên cạnh đó, chữ 'Feeling In Love' - chủ đề của bộ sưu tập còn được thêu tay tỉ mỉ trên từng trang phục. Những mẫu thiết kế này sẽ được giới thiệu trong show diễn riêng của Vũ Ngọc và Son vào ngày 13/5 tại TP HCM.

thanh-lam-tro-thanh-nang-tho-cua-ntk-vu-ngoc-va-son-10
thanh-lam-tro-thanh-nang-tho-cua-ntk-vu-ngoc-va-son-11

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của nhiếp ảnh Chanh
, trang điểm Ngân Thị
.

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
2172 *