Loại máy in vải kỹ thuật số tốt nhất 2020

Máy in vải kỹ thuật số là một sản phẩm không thể thiếu đối với các công ty in may mặc. Các máy in vải chúng tôi sẽ tập trung vào là máy nhuộm thăng hoa, máy in trực tiếp và vải lai. Cuối cùng, ứng dụng in của bạn sẽ xác định loại máy in vải bạn cần.

Công Ty In Ấn Trên Vải Tại TPHCM

Nếu bạn đang in trên các vật liệu như cotton, lụa hoặc nylon, máy in trực tiếp lên vải sẽ cung cấp hóa chất chính xác mà bạn cần. Đối với vật liệu polyester, bạn sẽ cần một máy in thăng hoa thuốc nhuộm.

1. Máy in thăng hoa

Nhuộm in thăng hoa là một phần không thể thiếu của thị trường dệt may. Quá trình này tạo ra hóa học hoàn hảo để in trên polyester, đây là một trong những hàng dệt phổ biến nhất được sử dụng cho các bảng hiệu mềm tại các cửa hàng, sân bay và trung tâm thương mại. Trang phục thể thao và trang trí nhà cửa như tấm thảm và rèm tắm cũng được in tốt nhất bằng kỹ thuật nhuộm thăng hoa.

Nhuộm in thăng hoa là một phần không thể thiếu của thị trường dệt may. Quá trình này tạo ra hóa học hoàn hảo để in trên polyester, đây là một trong những hàng dệt phổ biến nhất được sử dụng cho các bảng hiệu mềm tại các cửa hàng, sân bay và trung tâm thương mại. Trang phục thể thao và trang trí nhà cửa như tấm thảm và rèm tắm cũng được in tốt nhất bằng cách sử dụng quá trình thăng hoa thuốc nhuộm.

Mimaki CJV300-160 Plus
Là một máy in / máy cắt cuộn được đánh giá cao, CJV300-160 được biết đến nhiều trong ngành công nghiệp bảng hiệu và đồ họa. Tuy nhiên, CJV300 cho phép các doanh nghiệp vượt xa các áp phích và biểu ngữ, mở ra một thế giới sản xuất trong thị trường thăng hoa. Sự kết hợp giữa in và cắt trong một máy mang lại hiệu quả cao cho các ứng dụng yêu cầu cắt giấy trước khi thăng hoa cho sản phẩm dự định. In lên cốc cà phê là một ví dụ tuyệt vời.

2. Máy in trực tiếp

Khi nói đến bông, lụa, nylon và tất cả các loại sợi khác (không phải polyester), quy trình chuyển giấy thăng hoa thuốc nhuộm sẽ không hoạt động. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể in trên các sợi này! Quá trình sẽ chỉ yêu cầu hóa học mực khác nhau để bạn có thể in trực tiếp lên vải và không phải chuyển từ giấy. Các ứng dụng polyester yêu cầu thâm nhập mực sâu - như in trên cờ - cũng có thể được hưởng lợi nhiều hơn từ quy trình in trực tiếp.

Mimaki TX300P-1800
Mimaki TX300P là sự lựa chọn hoàn hảo cho sản xuất cấp trung và cấp trung, đặc biệt là hàng dệt. Máy in vải này đơn giản để sử dụng và bảo trì và có độ tinh xảo kỹ thuật để giúp tự giám sát hiệu suất của nó. Các công ty in lụa rất ưa chuộng loại máy in này.

3. Máy in lai

Máy in phun công nghiệp lai kết hợp tốt nhất của cả hai thế giới. Các mô hình dưới đây có thể in trên cả giấy chuyển và trực tiếp lên vải.

Khái niệm ở đây là chọn phương pháp nào là tốt nhất cho ứng dụng. Ví dụ, một số người dùng thích in màn hình ngược sáng bằng vải polyester của họ thông qua phương pháp trực tiếp với vải thay vì sử dụng giấy chuyển. Điều này giúp mực có thể thâm nhập sâu hơn vào vải. Kết quả có thể dẫn đến màu đậm hơn khi vải bị ngược sáng.

Mimaki tiến thêm một bước với máy in lai TX300P-1800MKII của họ, cho phép người dùng tải hai loại mực khác nhau để in cả polyesters và sợi tự nhiên với cùng một máy

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
3637 *