Đội trưởng Huỳnh Như hội quân cùng đội tuyển nữ Việt Nam

Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đã hội quân tập luyện khoảng 1 tuần qua, nhưng tiền đạo đội trưởng Huỳnh Như chưa thể có mặt trong các ngày trước đây, do cô bận chăm sóc mẹ vừa trải qua phẫu thuật.

Đội trưởng Huỳnh Như hội quân cùng đội tuyển nữ Việt Nam - 1

Đội trưởng Huỳnh Như đã hội quân cùng đội tuyển nữ Việt Nam

Sau khi thu xếp việc gia đình, Huỳnh Như mới có thể tập trung cùng đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam từ chiều tối 23/2, và có buổi tập đầu tiên cùng các đồng đội sáng 24/2, tại Hà Nội.

Huỳnh Như là tiền đạo hàng đầu của bóng đá nữ Việt Nam hiện nay, đóng vai trò rất quan trọng đối với đoàn quân của HLV Mai Đức Chung. Chính vì thế, việc tiền đạo này trở lại là sự bổ sung sức mạnh đáng kể cho đội.

HLV Mai Đức Chung đánh giá về sự có mặt của Huỳnh Như vào lúc này: “Sau khi Huỳnh Như trở lại, chúng tôi có đủ nhân sự để lắp ghép đội hình. Đội sẽ có 3 trận đấu tập để thử nghiệm, trước khi tham dự trận play-off lượt đi với Australia”.

Theo kế hoạch, đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam sau 3 trận đấu tập tại Hà Nội, sẽ di chuyển đến Australia từ ngày 2/3, chuẩn bị cho trận lượt đi với đội bóng nữ xứ Chuột Túi vào ngày 6/3. Trận lượt đi diễn ra ở sân McDonald Jones tại thành phố Newcastle của Australia.

Sau đó, đội quay về Việt Nam, đá trận lượt về play-off với Australia vào ngày 11/3, trên sân Cẩm Phả (Quảng Ninh).

K.Đ

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
8585 *