CHIA SẺ MẸO LÀM MARKETING CHO NGÀNH DU LỊCH (PHẦN I)

Thị trường du lịch toàn thị trường quốc tế rất lớn, tạo ra doanh thu hơn1,3 nghìn tỷ đô la mỗi năm.N ăm 2019, doanh số bán sản phẩm du lịch kỹ thuật số được tùy chỉnh thiết lập để đạt 755 tỷ USD, hơn một nửa tổng doanh thu.

Với lượng người theo dõi lớn như vậy và thu được tiềm năng lớn, ngành du lịch và du lịch đang cạnh tranh khốc liệt. Như vậy, những thương hiệu phải sử dụng những kế hoạch tiếp thị kỹ thuật số sáng tạo để nổi bật.

Trong phần trước tiên của bài viết này, công ty chúng tôi sẽ tò mò 5 mẹo vàchiến lược chính để thành công tại giao điểm của du lịch và tiếp thị kỹ thuật số.

1. Xác định những phút giây quan trọng trên hành trình đặt phòng

Du lịch thường không phải là một sự tương tác mua. Trong Lúc nhiều người trong công ty chúng tôi biết ai đó đột nhiên nhiên quyết định đặt vé, đóng gói túi và trốn thoát trong một cuộc phiêu lưu, thì đó nặng tay không phải là chuẩn mực.

Trên thực tế, quá trình sắp xếp du lịch - từ quan tâm thuở đầu tới phân tích kỹ lưỡng, so sánh giá trị cả và đặt phòng - có xu thế kéo dài và kỹ lưỡng.

Hiểu được hành trình của quý khách hàng du lịch là vô cùng hữu ích cho những Chuyên Viên tiếp thị trong nghành du lịch / du lịch. Google chia nó thành tứ giai đoạn:

Dự định

Trong thời đoạn ban đầu, khách du lịch tiềm năng mở cửa cho toàn bộ những khả năng. Họ đã không đưa ra quyết định nặng tay về nơi sẽ đi và phải làm gì, và họ đang tìm kiếm ý tưởng.

Lập kế hoạch

Ở thời đoạn này, khách du lịch đã xác định được điểm đến, nhưng họ vẫn linh hoạt về ngày, khách sạn và hoạt động.

Đặt trước

Ngày, giờ bay và ưu tiên chỗ ở đều được xác nhận. Đã tới lúc du khách đặt phòng!

Trải nghiệm

Khách du lịch đang trên chuyến đi của họ và share cuộc xiêu dạt của họ trực tuyến. Ở thời đoạn này, họ vẫn có thể tìm kiếm những hoạt động và trải nghiệm khác lạ lúc tới đích.

Hãy xem xét về những cách mà bạn có thể nhắm tiềm năng quý khách hàng tiềm năng ở mỗi giai đoạn. Ví dụ: nếu sản phẩm của doanh nghiệp là chuyến tham quan thành phố, bạn sẽ có tài năng tác động tới khách truy vấn chọn một trong những điểm tới của mình, khuyên họ nên ghé thăm thời khắc nào trong năm tốt nhất, nêu bật quá trình đặt phòng của doanh nghiệp tiện lợi như vậy nào và có thời cơ mua sắm vé linh hoạt trong lúc họ tới đích.

Airbnb đã triển khai một công việc tuyệt vời là cung ứng một Power nguồn tài nguyên tự nhiên cung ứng cho sản phẩm của họ. Phối hợp với những máy chủ địa phương, họ đã tụ hợp các sách hướng dẫn Airbnb, được tích hợp kiến ​​thức nội bộ từ những điểm tới chính.

Khi khách truy vấn tìm thấy một điểm thu hút, hoạt động hoặc vị trí ăn uống mà người ta quan tâm, họ chỉ việc nhấp vào 'Thêm vào planer của bạn' và nó được đưa vào một sổ lưu niệm ảo. Và tất nhiên, về cuối mỗi trang là một phần với những tính chất Airbnb gần đó để khách du lịch lựa chọn.Đó là sự pha trộn khôn khéo của Lonely Planet, TripAdvisor và thiết kế web giá rẻ đặt phòng của riêng họ.

Mỗi phần của quy trình đều có tiềm năng hướng dẫn khách du lịch vào kênh bán sản phẩm của bạn.Một lần nữa, sử dụng persona người mua sắm của doanh nghiệp để tạo nội dung kỹ thuật số nhắm tiềm năng đúng người trên đúng nền tảng vào đúng thời điểm.

2) Biết họ sử dụng thiết bị nào - và lúc nào!

Quá trình đặt chỗdu lịch nhiều giai đoạn thường có thể diễn ra trên nhiều thiết bị. Với việc nghiên cứu, so sánh, đặt chỗ và mua sắm những sản phẩm du lịch, nhường nhịn như không thể xảy ra cùng một lúc.

Ví dụ: tìm kiếm thuở đầu cho những điểm tới - ở thời đoạn mộng mơ - có thể diễn ra trên thiết bị di động trong một buổi sáng. So sánh những khách sạn có thể được triển khai trên máy tính bảng, trong lúc quý khách hàng có thể muốn đặt phòng sau cuối trên máy tính xách tay.

Tối ưu hóa nội dung của bạn, xây dựng của nó và vị trí của nó cho mọi thời đoạn trong hành trình mua sắm của khách du lịch. Quay trở lại ví dụ trên, nội dung được xây dựng để thú vị khách truy vấn ở thời đoạn ước mong và lập kế hoạch có thể hiệu quả tốt nhất nếu được điều chỉnh cho thiết bị di động, trong lúc những ưu đãi khác lạ cho thời đoạn đặt phòng có thể được tối ưu hóa tốt hơn cho máy tính để bàn.

 

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
7118 *